Kiến thức – Góc nhìn đầu tư

Báo đài truyền thông “đổ xô đi đầu tư đất là lười lao động” đúng hay sai?

💥 Ông cha ta dặn rằng, nào là: “tấc đất tấc vàng; Cơ hội trăm năm có một; Mùa nào thức đó;…”👉 Đây là thời điểm vàng để sở hữu đất, bỏ lỡ chu kỳ này sau khó có cơ hội sở hữu. Đấy là cái mà tiến bộ xã hội gọi là “Tầm nhìn”.Đọc tiếp “Báo đài truyền thông “đổ xô đi đầu tư đất là lười lao động” đúng hay sai?”

Nhà nước nắn dòng tiền vô BĐS dự án mà mấy ai cảm nhận được. Đâu là dấu hiệu?

💥 Ra bao nhiêu quy định siết tín dụng vô BĐS, ngân hàng không cho vay các kiểu BĐS lẻ trong dân nhưng các dự án đúng nghĩa đã được phê duyệt thì đều cho vay 70-75%.Dự án nào hiện tại chẳng có kiểu thanh toán 20-30%, phần còn lại ngân hàng tự giải ngânĐọc tiếp “Nhà nước nắn dòng tiền vô BĐS dự án mà mấy ai cảm nhận được. Đâu là dấu hiệu?”

Vai trò của điểm Check in Long Thành và mặt bằng giá đô thị sân bay Long Thành đang hình thành

👉 “Anh đang kẹt cuộc chơi ở quận 1 mất rồi em nhé”. Nghe là biết nơi ăn chơi đắt đỏ. Quận 1 là điểm Check In nổi tiếng của địa phương nhờ trung tâm hành chính đặt tại đây. Lợi thế giúp người tiêu dùng thể hiện chất chơi, thể hiện đẳng cấp giúpĐọc tiếp “Vai trò của điểm Check in Long Thành và mặt bằng giá đô thị sân bay Long Thành đang hình thành”

Phú Mỹ trên đà trở thành Hải Phòng của miền Nam và hơn thế nữa

☄️ Một sớm mai Phú Mỹ sẽ là Hải Phòng của miền Nam☄️ Một sớm mốt Phú Mỹ sẽ là Thượng Hải của Việt Nam 👉 Địa thế địa lý cùng đặc điểm kinh tế xã hội tương đồng.👉 Diện tích PM bằng 1/3 HP nhưng diện tích đất SX Công nghiệp gần bằng HPĐọc tiếp “Phú Mỹ trên đà trở thành Hải Phòng của miền Nam và hơn thế nữa”

Lý do cầu Cát Lái khởi công trong năm 2021

Trong quy hoạch tổng thể, trục cầu đường Cát Lái-25C là trục đường lớn duy nhất được chạy thẳng vào giữa sân bay quốc tế Long Thành kết nối vào cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây. Trong giai đoạn 1 của sân bay Long Thành đưa vào khai thác năm 2025 đây là trục kết nốiĐọc tiếp “Lý do cầu Cát Lái khởi công trong năm 2021”

Thành công tạo dựng thương hiệu Quốc Gia trong năm 2020

Quá trình chuyển đổi mô hình, cơ cấu lại nền kinh tế từ năm 2016 đến 2019 đã đạt được những thành tựu to lớn mang tính đột phá. Từ 2016-2019 tốc độ tăng trưởng kinh tế năm sau cao hơn năm trước, tỉ lệ tăng trưởng của nền kinh tế trung bình đạt 6.8%Đọc tiếp “Thành công tạo dựng thương hiệu Quốc Gia trong năm 2020”

Đầu tư bđs vùng ven TP. HCM, Nhơn Trạch sẽ là điểm nóng nhất trong năm 2021

Đầu tư bđs vùng ven Tp.HCM phải xác định rằng cần lấy Tp.HCM làm chuẩn nhằm ăn theo Tp.HCM. Trong tất cả các vùng ven Tp.HCM, Nhơn Trach hiện nay đang là điểm nóng và sẽ rất nóng trong năm 2021 này nhờ các yếu tố: 1. Tiếp giáp trực tiếp với trung tâm Tp.HCM,Đọc tiếp “Đầu tư bđs vùng ven TP. HCM, Nhơn Trạch sẽ là điểm nóng nhất trong năm 2021”

Chênh lệch giá đất quá lớn giữa TP. HCM và Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một huyện nhỏ của tỉnh Đồng Nai, là một bán đảo ăn sâu vào đất liền TP. HCM và được bao bọc bởi các con sông lớn. Chính các con sông có bề rộng 400m-500m này tạo ra sự ngăn cách, khiến cho rất nhiều người dân có mức thu nhập trungĐọc tiếp “Chênh lệch giá đất quá lớn giữa TP. HCM và Nhơn Trạch”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.