028 6683 2802

Tiềm năng gì cho khách hàng khi đầu tư vào Nhơn Trạch

Nhơn Trạch với vị trí địa lý trực thuộc khu Đông Nam tính từ thành phố Hồ Chí Minh ra Đồng Nai, là đô thị được quy hoạch là thành phố vệ tinh quan trọng bậc nhất kết nối đến thành phố Hồ Chí Minh thông qua tuyến quốc lộ 51, tuyến cầu Cát Lái nối quận 2 Nhơn Trạch, cao tốc Long Thành Dầu Giây, Vành Đai 3, Cao tốc Trung Lương Biên Hòa Vũng Tàu. Có thể nói, Nhơn Trạch là trung tâm của kết nối sau khi các hạng mục giao thông hình thành. Trên cơ sở đó, đối với bất động sản thì Nhơn Trạch thực sự tiềm năng trong giai đoạn này với vô vàn lợi thế cùng tiềm năng cực lớn cho nhà đầu tư.

Trước hết, để nói về giá đất thì Nhơn Trạch hiện có giá đất rất rẻ. Trên thế giới cũng có 1 hình ảnh phản chiếu giữa Nhơn trạch và thành phố Hồ Chí Minh đó là Singapore và Malaysia. Việc 2 đất nước này cách nhau 1 cây cầu đã làm thay đổi hoàn toàn bất động sản của Malaysia sau khi cầu được nối thông giữa 2 đất nước. Theo đó thì người ta chọn cách sống ở Malaysia và hàng ngày di chuyển từ nơi ở sang Singapore làm việc với mức lương cao và cơ hội nghề nghiệp lớn trong khi chi phí bỏ ra để ở Malaysia lại thấp hơn rất nhiều so với nước láng giềng. Nhờ hiệu ứng đó mà bất động sản ở Malaysia cũng đã biến động rất lớn. Nhìn lại Nhơn Trạch và Hồ Chí Minh thì Nhơn Trạch cũng như Malaysia vậy, việc phát triển 1 thành phố chuẩn sống xanh (khu vực nhiều kênh raachj cây cối và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh ) cùng mức giá còn rất tiềm năng (Không nói là rất rẻ). Đó là cơ hội vô cùng lớn và là mô phỏng cho sự thành công khi đầu tư vào khu vực có tiềm năng rất lớn như Nhơn Trach này.

Nhơn Trạch là một trong những huyện có mật độ các khu công nghiệp nhiều nhất ở Việt nam, kéo theo việc có hàng triệu người cũng như hàng ngàn chuyên gia đang công tác và lưu trú tại đây. Chính vì vậy mà việc nhu cầu nhà ở, không gian xanh và nhu cầu đầu tư là cực kỳ lớn trong thời gian tới khi Nhơn Trạch được định hình là thành phố vệ tinh, là trung tâm kết nối giao thương giữa các tỉnh phát triển quan trọng khu vực phía Nam. Nhờ đó mà Nhơn Trạch hiện tại tiềm năng hơn bao giờ hết vì khi đã chọn Nhơn Trạch là nơi lập nghiệp thì nhu cầu nhà ở là vô cùng lớn, ngoài ra việc trở thành đô thị vệ tinh đáng sống sẽ khiến quá trình tìm nhà và tìm cơ hội đầu tư của những người đang ở Nhơn Trạch trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Trước đây, việc Nhơn Trạch chưa được xem là thành phố vệ tinh và việc giãn dân từ thành Phố Hồ Chí Minh ra Nhơn Trạch chưa thể giải quyết được thì nguyên do chính quan trọng nhất chính là việc hạ tầng chưa đồng bộ. Tuy nhiên, theo thời gian thì quá trình này đang dần được giải quyết và đồng bộ rất tốt. Đó là việc xây dựng cầu Cát lái đã có mốc thời gian cụ thể (2020) hay việc mở rộng các tuyến quốc lộ nối các xã phường trong trung tâm huyện Nhơn Trạch, hay các cung đường hạ tầng ngàn tỷ cũng đã hoàn thành hoặc đang trong giai đoạn nối thông như Vành Đai 3, cao tốc Hồ Chí Minh, Long Thành, Dầu Giây, Cao Tốc Bến Lức Vũng Tàu…Đây chính là tiềm năng được thấy rõ khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô chọn Nhơn Trạch làm trung tâm đầu tư.

Mặc dù còn rất nhiều tiềm năng nhưng việc mức độ tin tưởng vào Nhơn Trạch hiện vẫn đang khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra và Nhơn Trạch vẫn sốt dù có nhiều cảnh báo thì đây cũng là một thông tin để nhà đầu tư có thể mạnh dạn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đây. Đó là một dạng tiềm năng ẩn, bởi chính sự hoài nghi của 1 bộ phận những nhà đầu tư cá nhân đã gây ra sự tò mò của các nhà đầu tư khác. Trên cơ sở những dẫn chứng về môi trường sống, quy hoạch, hà tầng và Quyết định từ chính phủ thì Nhơn Trạch thực sự trong tương lai sẽ là thành phố vệ tinh thực thụ. Với những gì đang diễn ra ở thị trường bất động sản các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh (giá đã tăng cao rất cao) thì có thể thấy Nhơn Trạch thực sự rất tiềm năng để đầu tư thời điểm này dù có sự hoài nghi lớn. Nhưng chính sự hoài nghi đó tạo ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư chọn đúng sản phẩm, đúng phân khúc khi có hiểu biết nhất định về thị trường bất động sản tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *